8xbet 8xscore 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet 8xbet คาสิโนพรีเมียม 8xbet คาสิโนสด 8xscore 8xbet 8xbet | เว็บไซต์เดิมพัน 8xbet เข้าสู่ระบบ เดิมพันกับ 8xbet 8xbet คาสิโนถูกกฎหมาย 8xbet คาสิโนออนไลน์อันดับ ผลบอลสด

โครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET)

ตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครสอบประเมินโครงการ TEDET
คำชี้แจง : นักเรียนที่สมัครเข้าร่วมโครงการฯ สามารถตรวจสอบข้อมูลของตนเองได้ โดยเลือกจังหวัด และสนามสอบที่ได้ทำการสมัครไว้ หากไม่พบชื่อหรือมีข้อมูลไม่ถูกต้อง ให้ยืนยันข้อมูลที่ถูกต้อง ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ชั้น โรงเรียน สนามสอบ วิชาที่สมัคร และหมายเลขโทรศัพท์เพื่อติดต่อกลับ ส่งมายังอีเมล [email protected]

ชื่อศูนย์ประเมิน : บ้านปรางค์

ระดับประถมศึกษา
ประถมศึกษาปีที่ 2 : ตรวจสอบรายชื่อ
ประถมศึกษาปีที่ 3 : ตรวจสอบรายชื่อ
ประถมศึกษาปีที่ 4 : ตรวจสอบรายชื่อ
ประถมศึกษาปีที่ 5 : ตรวจสอบรายชื่อ
ประถมศึกษาปีที่ 6 : ตรวจสอบรายชื่อ
12 ก.ย. 63 | รับชม : 331 ครั้ง